Thông cáo báo chí: Các khoản trợ cấp có sẵn để trồng các loại cây đặc sản ở Bắc Carolina | H-care.vn

Carolinapublicpress 0 lượt xem

| H-care.vn

RALEIGH — Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ Người tiêu dùng Bắc Carolina đang cung cấp các khoản tài trợ để tài trợ cho các dự án mới nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh của các loại cây trồng đặc sản trên thị trường.

Chương trình tài trợ khối cây trồng đặc sản do NCDA&CS quản lý và được tài trợ bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ theo dự luật nông trại năm 2008. Năm ngoái, NCDA&CS đã trao hơn 1 triệu đô la cho 22 dự án mang lại lợi ích cho ngành trồng trọt đặc sản Bắc Carolina và giúp nông dân địa phương phát triển cây trồng có lợi hơn.

NCDA&CS sẽ chấp nhận các đơn xin trợ cấp bắt đầu từ $10.000 từ các tổ chức và tập đoàn phi lợi nhuận, hiệp hội hàng hóa, cơ quan chính quyền tiểu bang và địa phương, trường cao đẳng và đại học. Ứng viên phải cư trú tại Bắc Carolina, hoặc cơ sở kinh doanh hoặc giáo dục của họ phải ở trong tiểu bang. Hạn chót nộp đơn là ngày 20 tháng 5 lúc 5 giờ chiều.

Ủy viên Nông nghiệp Steve Troxler cho biết: “Chương trình tài trợ cạnh tranh này được thiết kế để giúp đỡ các hộ nông dân nhỏ và nỗ lực cung cấp lương thực tại địa phương. “Khoảng 1,2 triệu đô la có sẵn trong năm nay từ USDA để hỗ trợ ngành trồng trọt đặc sản của Bắc Carolina.”

Các dự án liên quan đến các loại cây trồng đặc sản sau đây đủ điều kiện: trái cây, rau, hạt cây, trái cây sấy khô, nghề làm vườn, cây Giáng sinh, cỏ, vườn ươm và cây trồng trong nhà kính. Quỹ cũng có sẵn cho các dự án nhằm phát triển hệ thống thực phẩm địa phương và khu vực và cải thiện khả năng tiếp cận thực phẩm.

See also  Mới bỏ phiếu ở Bắc Carolina? Bạn có thắc mắc về cách bỏ phiếu ở Bắc Carolina? Đây là một hướng dẫn để giúp đỡ. | H-care.vn

Các khoản tài trợ không dành cho các dự án trực tiếp mang lại lợi ích hoặc tạo ra doanh thu cho một tổ chức, cơ quan hoặc cá nhân.

Để biết các nguyên tắc trợ cấp và đơn đăng ký, hãy truy cập www.NCspecialtycropgrant.org. Các câu hỏi có thể được chuyển đến Jeff Camden, Chuyên gia tiếp thị của NCDA&CS, theo số (919) 707-3111, [email protected], hoặc Chương trình tài trợ khối cây trồng đặc biệt, 1020 Mail Service Center, Raleigh, NC, 27699-1020.